[giaban]Liên hệ[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]SJZO[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Bảo hành: 12 tháng
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thương hiệu: SJZO
[/mota] [chitiet]

Biến tần SJZO ZQ513M-015G3B-B

Biến tần vào 3 ra 3 pha SJZO ZQ513M-015G3B-B có hoạt động chính là thay đổi thông số nguồn để điều chỉnh tốc độ động cơ, tạo đặc tính cơ mới để đạt được tốc độ làm việc năng suất và bảo vệ động cơ hơn.
Máy biến tần với chức năng nhận vào điện áp 3 pha với tần số cố định và qua biến tần, điện áp này được điều chỉnh thành điện áp 3 pha với tần số phù hợp để làm chạy động cơ, điều khiển tốc độ động cơ.

Biến tần SJZO bao gồm:

  • Mạch chỉnh lưu chuyển đổi nguồn vào AC thành DC
  • Tụ điện nắn phẳng
  • Mạch nghịch lưu
  • Mạch điều khiển
  • Bộ điện kháng xoay chiều
  • Điện trở hãm (xã)
  • Module truyền thông,…

bien-tan-sjzo-zq513m

 

Biến tần tạo ra một hệ thống ổn định, an toàn thông qua hệ thống điện tử bảo vệ:

  • Quá dòng
  • Quá áp và thấp áp
  • Tạo ra hệ thống an toàn cho quá trình vận hành của động cơ.

Máy biến tần 3 pha thường được dùng trong công nghiệp như các loại máy cán, trộn nguyên liệu, máy quay ly tâm,… vì máy biến tần dễ dàng thay đổi tốc độ hoặc đảo chiều quay động cơ, giảm dòng khởi động khi so sánh với phương pháp khởi động trực tiếp nên không gây ra hiện tượng sụt áp hoặc khó khởi động thiết bị.

Ngoài ra, việc khởi động thiết bị thông qua máy biến tần từ tốc độ thấp giúp các động cơ tải lớn không bị khởi động đột ngột, giúp hạn chế việc hư hỏng phần cơ khí, ổ trục và giúp tăng tuổi thọ động cơ.

bien-tan-sjzo

[/chitiet] [gioithieu]

Tầm nhìn

Chúng tôi ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của chúng tôi là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.
Đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.
cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:
- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
- Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
- Tốc độ giao hàng vượt trội.
- Chăm sóc khách hàng 24/7.
- Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
[/gioithieu]

No comments:

Post a Comment

Thống kê

-->
Chat Zalo
Chat Facebook
037.718.2930
CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19 MỖI CÁ NHÂN HÃY TỰ GIÁC CHẤP HÀNH CÁC BIỆN PHÁP 5K CỦA BỘ Y TẾ