[tintuc]

BIẾN TẦN DÀNH CHO MÁY XAY CHẢ GIÒ CÔNG NGHIỆP, MÁY BIẾN TẦN SJZO

Biến tần là một thiết bị có khả năng biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Hay nói một cách dễ hiểu thì biến tần chính là một thiết bị điều chỉnh tần số của dòng điện xoay chiều.

Khi máy xay chả giò sử dụng biến tần, cho phép bạn có thể điều chỉnh tốc độ quay của motor, từ 1440 vòng/phút lên đến 2800 vòng/phút mà không cần phải trang bị thêm bất kỳ một thiết bị phức tạp nào.

Ưu điểm của biến tần ứng dụng cho máy xay chả giò.

Biến tần là bộ phận quan trọng và cần thiết đối với một chiếc máy xay giò chả công nghiệp, nhất là đối với những dòng máy có cho năng suất làm giò cao. Điều này được lý giải bởi những nguyên nhân như sau:

 1. Nhiệt độ trong quá trình xay

Một nguyên tắc bạn luôn được lưu ý khi làm giò đó chính là nhiệt độ. Nhiệt độ chỉ cần tăng lên 1- 2oC so với bình thường thì có thể sẽ làm hỏng hoàn toàn mẻ giò đó. Khi máy hoạt động với tốc độ cao, motor sẽ sinh nhiệt. Lượng nhiệt này chính là nguyên nhân có thể gây hỏng giò. Do đó, biến tần với tác dụng điều chỉnh tốc độ quay sẽ giúp giảm được nhiệt độ có thể được sinh ra do motor nóng lên. Nhờ vào đó mà chất lượng giò sau khi xay xong sẽ được đảm bảo.

2. Motor chạy ổn định

Khi sử dụng biến tần cho máy xay giò chả, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được tốc độ vận hành của máy tùy theo ý muốn. Với những loại máy không chuyên bạn không thể cho lượng lớn thịt vào xay vì motor có thể bị quá tải khi hoạt động. Tuy nhiên với loại máy xay giò chả sử dụng công nghệ biến tần thì điều này sẽ được hạn chế tối đa. Máy sẽ được khởi động ở tốc độ thấp, với tốc độ càng chậm khả năng tải của máy sẽ càng nhiều. Do đó sẽ không phải lo ngại về vấn đề motor bị quá tải như trước.

3. Hạn chế tiếng ồn

Ở giai đoạn đầu khi khối thịt được phá ra, lúc này chưa có chất kết dính giữa các khối thịt với nhau nên việc xay với tốc độ cao rất dễ làm thịt bị bắn ra ngoài. Tuy nhiên với máy xay giò chả có biến tần, tốc độ vòng quay sẽ được điều chỉnh lên tới 500 – 600 vòng/phút. Nhờ vào đó mà không có hiện tượng thịt bị băn ra bên ngoài.

Mặt khác cũng chính ở giai đoạn này, tiếng ồn có thể xảy ra do quá trình lưỡi dao chém vào thịt hay khối thịt va đập trong cối. Nhưng đối với máy xay giò chả sử dụng biến tần thì tiếng ồn sẽ được hạn chế tối đa nhờ vào công dụng điều chỉnh được tốc độ vòng quay.

4. Giảm thời gian xay giò

Với máy xay giò chả công nghiệp bạn sẽ xay được khối lượng lớn giò theo nhu cầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Không những thế, biến tần sẽ giúp cho động motor hoạt động ổn định với khối lượng thịt đem xay lớn. Điều này giúp bạn không phải xay giò tới 2 hay 3 lần để có đủ số giò theo nhu cầu. Vì vậy mà thời gian để xay một mẻ giò đáp ứng được yêu cầu về năng suất của bạn sẽ giảm đi rất nhiều so với những dòng máy cũ trước đây.

Trên đây là toàn bộ lý do lý giải cho việc tại sao lại sử dụng biến tần cho máy xay giò chả công nghiệp. Hiện nay công ty Linh Phát chúng tôi chuyên cung cấp các hãng biến tần giá rẻ và chất lượng được sử dụng cho máy xay chả giò công nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Hotline: 0377182930

Email: thegioithietbidiencongnghiep@gmail.com

BIẾN TẦN DÀNH CHO MÁY XAY CHẢ GIÒ CÔNG NGHIỆP, MÁY BIẾN TẦN SJZO
[/tintuc]
No comments:

Post a Comment

Thống kê

-->
Chat Zalo
Chat Facebook
037.718.2930
CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19 MỖI CÁ NHÂN HÃY TỰ GIÁC CHẤP HÀNH CÁC BIỆN PHÁP 5K CỦA BỘ Y TẾ